http://xuanphuong.vschool.vn/thong-bao
Ngày cập nhật : 05/09/2021

LỄ KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN- CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022

LỄ KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN- CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022

LỄ KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN- CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022!

Ngày khai giảng luôn là ngày đặc biệt với các thế hệ nhà giáo và học trò. Một mùa khai giảng nữa đã về trong mùa Thu lịch sử. Một năm học mới đã đến với bao niềm tin và hy vọng!

Hòa chung với niềm hân hoan của hàng triệu giáo viên và học sinh trên cả nước, hôm nay, Thầy và trò trường THCS Xuân Phương vui mừng dự Lễ khai giảng trực tiếp trên truyền hình và bước vào năm học mới, năm học 2021-2022.

Nhà trường vui mừng chào đón 228 con học sinh khối lớp 6 đã chính thức trở thành những thành viên của mái trường THCS Xuân Phương. Yêu lắm nụ cười, sự háo hức đón chào năm học mới của các con học sinh qua màn hình Zoom; thật ấn tượng với chương trình tìm hiểu truyền thống, nội quy của nhà trường qua các trò chơi đặc sắc!...

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, những khó khăn, thử thách vẫn còn đó, nhưng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của người thầy, bằng những cố gắng không mệt mỏi của các em học sinh, và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cũng như phụ huynh học sinh, Thầy và Trò trường THCS Xuân Phương sẽ gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi! Tất cả chúng ta đều có niềm tin và hi vọng vào một tương lai tốt đẹp.

Năm học mới đã đến rồi! Kính chúc các thầy giáo, cô giáo thật nhiều sức khỏe, bình an, thi đua dạy tốt học tốt, đạt được nhiều thắng lợi mới. Chúc các con học sinh có thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui,  nhiều trải nghiệm thú vị, bổ ích, chăm ngoan, học giỏi dưới mái trường Xuân Phương yêu dấu!

Chào mừng năm học mới 2021-2022 với niềm tin đạt nhiều thành công mới, thắng lợi mới của Thầy và Trò trường THCS Xuân Phương

Chào mừng năm học mới 2021-2022!