http://xuanphuong.vschool.vn/thong-bao
Ngày cập nhật : 17/10/2019

Tổ Hóa-Sinh thực hiện chuyên đề tháng 10

Tổ Hóa-Sinh thực hiện chuyên đề tháng 10

Với tinh thần học tập không ngừng và làm việc hăng say của giáo viên trường THCS Xuân Phương, chiều ngày 18/10/2019, tổ Hóa Sinh tiến hành tổ chức dạy chuyên đề môn Tiếng Anh “Phát huy tính tích cực chủ động của học sinh trong hoạt động nhóm qua bài Tiếng Anh 6 do cô giáo Hà Phương Thúy thực hiện.

Bằng việc việc vận dụng những phương pháp, kỹ thuật dạy học tích cực nhằm phát huy sự tự giác, chủ động của người học cùng với những đề tài mở và thực tế giúp học sinh có thể nhận biết được những địa điểm trong khu vực sống của họ và có thể chỉ đường giúp đỡ mọi người đi đến các địa điểm đó một cách nhanh gọn nhất.

Tiết chuyên đề đã kết thúc tốt đẹp và đạt được kết quả tốt nhờ có sự chuẩn bị chu đáo của cô giáo và tinh thần học tập chủ động của các em học sinh.

Với mục đích học hỏi kinh nghiệm, trau dồi chuyên môn và nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường, tổ Hóa - Sinh luôn luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ để đạt được những tiết học tích cực, hiệu quả.

Năm thực hiện:  2009

Kết quả thực hiện:  Đề tài nghiên cứu đã góp phần thiết lập và hoàn thiện công nghệ chế tạo khung vỏ thép đầu máy nhằm tạo ra một loại sản phẩm chuyên dùng đáp ứng nhu cầu trong nước với ưu thế là giá thành rẻ, không mất chi phí chuyển giao công nghệ và sử dụng hoàn toàn nhân công trong nước