http://xuanphuong.vschool.vn/thong-bao
Ngày cập nhật : 25/12/2020

Trường THCS Xuân Phương đã triển khai cuộc thi thiết kế Bài giảng điện tử E – Learning đến toàn bộ giáo viên trong Nhà trường.

Trường THCS Xuân Phương đã triển khai cuộc thi thiết kế Bài giảng điện tử E – Learning đến toàn bộ giáo viên trong Nhà trường.

Thực hiện công văn số 3723/KH-SGDĐT ngày 26/10/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tổ chức cuộc thi thiết kế Bài giảng điện tử E – Learning, trường THCS Xuân Phương đã triển khai cuộc thi thiết kế Bài giảng điện tử E – Learning đến toàn bộ giáo viên trong Nhà trường.

Sau vòng thi cấp cụm, trường đã chọn được 2 trong số 6 sản phẩm dự thi. Đây cũng là 2 sản phẩm dự thi cuộc thi thiết kế bài giảng E – Learning cấp thành phố.

+ 1 Giải Ba: Nhóm Anh (đ/c Kiều Khánh Huyền và đ/c Hà Phương Thúy) với sản phẩm: Unit4: Music and Arts.

+ 1 Giải Khuyến khích: đ/c Trần Thị Thu Huyền với sản phẩm: Sự biến đổi chất.

Cuộc thi thiết kế bài giảng E – Learning là nội dung sinh hoạt chuyên môn cho giáo viên với mục đích nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên trong nhà trường phổ thông.

Với kiến thức CNTT học tập được cùng với sự say mê thiết kế bài giảng E-learning, chắc chắn các cô giáo sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử cấp thành phố.

Số ký hiệu:  94/2016/NĐ-CP

Ngày ban hành:  1/7/2016

Loại văn bản: 

Hình thức văn bản: 

Cơ quan ban hành: