http://xuanphuong.vschool.vn/thong-bao
Ngày cập nhật : 31/10/2020

BÀI VIẾT CHUYÊN ĐỀ TỔ HÓA SINH

BÀI VIẾT CHUYÊN ĐỀ TỔ HÓA SINH

BÀI VIẾT CHUYÊN ĐỀ TỔ HÓA SINH

          Ngày 31/10 vừa qua, tổ Hóa sinh tổ chức thao giảng các tiết chuyên đề. Bộ môn tiếng Anh được thực hiện bởi hai cô giáo trẻ Phương Thúy và Hồng Thắm.

          Với tiết chuyên đề “Phát huy tính tích cực của học sinh trong dạy học tiếng Anh 8”, cô Thúy đã giúp học sinh biết thêm về các phong tục và truyền thống ở Việt Nam cũng như trên khắp thế giới thông qua các hoạt động dạy và học bổ ích và thú vị. Đặc biệt, cô Thúy thể hiện kĩ năng ứng dụng công nghệ thông tin ấn tượng khi sử dụng trang web bamboozle để tạo trò chơi khiến các học sinh hứng thú và sôi nổi trong tiết học.

Các kĩ năng phát âm, đọc, làm việc nhóm cũng được chú ý phát triển thông qua các hoạt động role-play (đóng vai nhân vật), đọc và tìm các thông tin.

 

          Tiết tiếp theo, lớp 9A1 đã cùng cô Thắm tìm hiểu về chủ đề Life in the past (Cuộc sống ngày xưa) qua chuyên đề “Phát huy tính tích cực của học sinh trong dạy học 9”. Thông qua tiết học, các học sinh đã biết thêm được nhiều thông từ vựng về các đồ vật phổ biến cách đây nhiều năm cũng như các thông bổ ích về cuộc sống của người dân Việt Nam xưa và nay.

 

          

  

         

          Các học sinh 9A1 thể hiện sự ham học hỏi và yêu thích với môn tiếng Anh khi tham gia nhiệt tình vào tiết học. Đặc biệt, trong hoạt động nhóm, các học sinh liệt kê được rất nhiều hoạt động phổ biến của người dân Việt Nam trong quá khứ, thể hiện kiến thức xã hội sâu rộng.